Home / Độc / Cô gái phản bội bạn trai yêu 5 năm chỉ sau 2 ngày đi làm gây rúng động cư dân mạng
Cô gái phản bội bạn trai yêu 5 năm chỉ sau 2 ngày đi làm gây rúng động cư dân mạng
loading...

Dù tin tưởng tuyệt đối vào người mình yêu vì đã bên nhau 5 năm trời, thế nhưng cái kết mà chàng trai này nhận phải quá đau đớn. Câu chuyện bị bạn gái 5 năm phản bội chỉ 3 ngày sau khi đi làm công nhân đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Trong tình yêu, không ai dám chắc một điều gì là bất tử. Ngay cả những người đã từng ở bên nhau đến vài thập kỷ, đầu ấp tay kề, hạnh phúc viên mãn, kết tinh tình yêu bằng những đứa con thì cũng không thể dám chắc tình yêu trong họ là mãi mãi.

Trong câu chuyện đang được cộng đồng mạng quan tâm dưới đây cũng vậy, bên nhau 5 năm, vun đắp hạnh phúc trong 5 năm nhưng chỉ sang ngày thứ 2 khi đặt chân vào xưởng làm công nhân, cô bạn gái của chàng trai đã bị xiêu lòng trước những cám dỗ tình cảm khác mới mẻ, lạ lẫm hơn mà đang tâm lừa dối bạn trai lâu năm của mình.

Câu chuyện được chính chàng trai trong cuộc kể ra với tâm trạng vô cùng sốc, sốc vì niềm tin bất diệt bấy lấu lâu bị sự phản bội của bạn gái đánh gục hoàn toàn. Dường như cảm thấy không còn gì để mất, anh chàng này đã chọn mạng xã hội để bóc mẽ cô bạn gái của mình về những gì cô đã lừa dối bấy lâu nay.

Nguyên văn câu chuyện của chàng trai này có tên là L.H.A, bạn gái của anh là P.M đang được chia sẻ trên mạng xã hội:

phan-boi-blogtamsu (1)

phan-boi-blogtamsu (2)

phan-boi-blogtamsu (3)

Câu chuyện của chàng trai chia sẻ trên trang cá nhân với tâm trạng vô cùng sốc

Sau khi những đoạn tin nhắn của chàng trai nhắn với cô gái (cô gái đáp lại bằng sự lạnh lùng) và cả những tin nhắn từ người ngoài cuộc chứng kiến cảnh phản bội được đăng tải, dường như trước áp lực của dư luận, cô gái đã đóng trang cá nhân và không có bình luận nào về vụ việc.

phan-boi-blogtamsu (4)

phan-boi-blogtamsu (5)

Tin nhắn trả lời chỏng lỏn, đe dọa và đầy lạnh lùng của bạn gái với chàng trai tội nghiệp

phan-boi-blogtamsu (6)

Ảnh chụp chung với người thứ 3 của kẻ phản bội

phan-boi-blogtamsu (7)

Cô gái tình tứ chụp chung với bạn trai mới nhưng không dám kết bạn vì sợ lộ

phan-boi-blogtamsu (12)

Dòng trạng thái của người thứ 3 trách móc cô gái không chia tay dứt khoát với người yêu hiện tại mà vẫn thích bắt cá 2 tay

phan-boi-blogtamsu (8)

Chùm tin nhắn của chàng trai với một người bạn biết về việc cô gái bắt cá 2 tay

phan-boi-blogtamsu (9)phan-boi-blogtamsu (10)phan-boi-blogtamsu (11)

Rất nhiều người bày tỏ sự cảm thông đối với chàng trai và không lên án, chỉ trích cô gái trong cuộc, khuyên nhủ chàng trai nên vứt bỏ thứ không đáng để tìm một hạnh phúc thực sự cho cuộc sống. Hiện tại, câu chuyện phản bội này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ như một lời cảnh tỉnh cho những kẻ thứ 3 và những người không trung thực trong chuyện tình cảm.

loading...
Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 12:24 07/08/2016
Đọc Nhiều Nhất

loading...