Home / Bựa / Người trong cuộc lên tiếng về tin đồn ‘người yêu’ Noo Phước Thịnh
Người trong cuộc lên tiếng về tin đồn ‘người yêu’ Noo Phước Thịnh
loading...
(BlogPhuNu.vn) - Đêm qua, cư dân mạng đã truyền tay nhau chuỗi hình ảnh và cho rằng đây là 'người yêu' của Noo Phước Thịnh. Người trong cuộc đã lên tiếng về chuyện này.
Tối qua, mạng xã hội truyền tay nhau một loạt hình ảnh và khẳng định đây là “người tình” của Noo Phước Thịnh. Sự lan tỏa của những bức hình này là cực kì nhanh chóng khiến không ít fan của Noo cảm thấy hoang mang . Nhìn sơ qua đây đều là những bức hình làm cho người xem hoàn toàn tin sự thật “khó tin” này thế nhưng hình ảnh trên được phát tán với nội dung “bịa đặt” và gây hoang mang trong dư luận. Thông tin trên xuất phát nhằm mục đích “câu like” và gây chia sẽ tình cảm “đại gia đình” Noo Phước Thịnh Sau khi hình ảnh được phát tán người trong cuộc đã lên tiếng về sự việc trên.
Tâm sự của người được cho là “người yêu” của Noo khi biết mình đang bị “ném đá”
Bạn bè của Noo cũng lên tiếng về việc này
 
Những lời nói “có cánh” từ fan ruột Noo Phước Thịnh
Có thể nói Noo Phước Thịnh là một ngôi sao lớn không hề vướng phải bất cứ scandal nào trong thời gian gần đây. Chính vì vậy đây là lần hy hữu mà Noo không hề biết trước. Hoàn toàn khẳng định sự việc trên đã gây không ít “tiếng xấu” cho những người trong cuộc. Bạn đọc hãy bình tĩnh, sáng suốt chọn lọc thông tin một cách chính xác để tránh bị kẻ “sống ảo” lợi dụng và hãy luôn trân trọng dành tình yêu tận sâu trái tim dành cho Noo Phước Thịnh. Theo Báo Phụ nữ 
loading...
Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 16:21 21/12/2016
Đọc Nhiều Nhất

loading...