Home / Bựa / Tỷ phú Hoàng Kiều đăng ảnh nhớ Ngọc Trinh khiến dân mạng “nổi da gà”
Tỷ phú Hoàng Kiều đăng ảnh nhớ Ngọc Trinh khiến dân mạng “nổi da gà”
loading...
Quây quần quanh bàn ăn cùng gia đình và những người bạn, Hoàng Kiều vẫn thể hiện nỗi nhớ da diết đến Ngọc Trinh khiến nhiều cư dân mạng “nổi da gà”.
148359730384944-tr1
Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh tình tứ bên nhau.
Trên trang facebook của tỷ phú Hoàng Kiều mới đây có chia sẻ những hình ảnh ông cùng gia đình và những người bạn quây quần quanh bàn ăn kèm lời tựa: “Rượu ngon bạn hiền. Người tình ở xa…” khiến cộng đồng mạng không ngớt lời bàn tán.
148359724135411-kt
Hình ảnh tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ kèm với dòng trạng thái khiến cư dân mạng “nổi da gà”.
Nhiều cư dân mạng cho rằng, vị tỷ phú 72 tuổi đang nhớ Ngọc Trinh bởi cô đang ở Việt Nam sau khoảng thời gian ở Mỹ dài ngày và hạnh phúc bên người tình. Facebooker Hồ Phượng thẳng thắn: “Anh lại nhớ người tình Ngọc Trinh rồi! Chúc anh sớm về thăm cô ấy”. Đáp lại tình cảm của bạn trai 72 tuổi, Ngọc Trinh bày tỏ tình cảm của mình bằng những icon hạnh phúc, vui vẻ khiến cư dân mạng dễ dàng nhận ra. Facebooker Đăng Thanh Thùy chia sẻ: “Chị Trinh bình luận ảnh của bác Kiều luôn. Tình cảm quá mà. Chúc phúc cho cả hai, tình yêu thăng hoa”.
148359724134885-kt1
Qua dòng trạng thái này của tỷ phú Hoàng Kiều, không ít người phải thừa nhận rằng, người tình 72 tuổi của Ngọc Trinh dù lớn tuổi nhưng hết sức lãng mạn, giới trẻ cần phải học hỏi.
Trước đó, chuyện tình cảm với Ngọc Trinh và Hoàng Kiều vướng phải nhiều thị phi khi công khai mối quan hệ. Bản thân ông được cộng đồng mạng ví như “soái ka” khi đăng thơ ngôn tình xin mọi người đừng “ném đá”. Hoàng Kiều viết khiến cộng đồng mạng “rần rần”:
Vui vẻ… Hạnh phúc… Tưng bừng hoà ca Trai tài… Gái sắc… Đậm đà Giao thoa… Kết hợp… Thật là happy Mọi người xin chớ… So bì Tình yêu bình đẳng…chẳng gì …cách ngăn Bao ngày vất vả khó khăn Giờ được đền đáp…thêm chăn ấm nồng Xin đừng gạch đá … Được không Mà thay… Lời chúc…màu hồng bình yên Bỏ qua … Quên hết ưu phiền Niềm vui… Sức khoẻ… Có tiền khó mua!”
148359766051716-z3
Hoàng Kiều được cộng đồng mạng ví như “soái ca” khi đăng thơ ngôn tình xin mọi người đừng “ném đá”.
loading...
Like Nếu Bạn Thấy Hay
Bình Luận
Đăng Ngày: 20:32 05/01/2017
Đọc Nhiều Nhất

loading...